8 tiêu chí khi chọn mua quạt trần sải cánh lớn HVLS cho nhà hàng

1, Độ ồn thấp: Quạt trần công nghiệp hvls là giải pháp thông gió làm mát có độ ồn rất thấp. Độ ồn quạt trần HVLS thường từ 45 - 50 dB. Âm thanh phát ra từ quạt chủ yếu là tiếng chuyển động của không khí . Với độ ồn thấp giúp khách hàng thoải mái không bị làm phiền bởi những âm thanh khó nghe.

2, Cân bằng cánh: một chiếc quạt trần chao đảo sẽ khiến khách hàng sợ hãi, mất tập trung và khó chịu. Không những thế còn ảnh hưởng đến thời gian sử dụng của quạt. Vì thế cáp an toàn cố định quạt với các kết cấu của nhà hàng phải được kiểm tra cẩn thận. cần được kiểm tra cân bằng tĩnh trước khi sử dụng.

  

3, Điều khiển quạt trần hvls dễ dàng: Áp dụng công nghệ biến tần, tủ điều khiển của quạt rất dễ sử dụng. Chỉ cần động tác xoay nút trên tủ điều khiển tại vị trí của bạn đã có thể điều khiển quạt theo mong muốn không ảnh hưởng đến không gian riêng của khách.

3, Dễ dàng điều chỉnh tốc độ theo ý muốn: Mỗi một không gian khác nhau cần có sự điều chỉnh tốc độ khác nhau. Cùng với sự bất thường của thời tiết thì điều chỉnh tốc độ quạt trần phù hợp. Để thực khách luôn thoải mái tận hưởng hương vị món ăn của nhà hàng.

5, Kích thước của quat trần hvls: Đường kính cánh quạt từ 2,3m đến 7m phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Vì thế đối với không gian rộng thoáng lắp 1 chiếc quạt trần công nghiệp có thể thay thế nhiều chiếc quạt nhỏ. Không những thế còn tiết kiệm chi phí điện năng hiệu quả. Đặc biệt làm cho không gian không vị rồi bởi các hệ thống quạt khác, dễ dàng trang trí không gian nhà hàng nổi bật hơn.

6, Kiểu dáng màu sắc đồng điệu hòa hợp với không gian: với thiết kế 6 cánh,8 cánh và đa dạng màu sắc phù hợp với nhiều không gian. Giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn màu sắc đúng với không gian nhà hàng của mình.

  

Tìm hiểu thêm về lựa chọn quạt trần cho nhà hàng & resort 

7, Cánh quạt của quạt trần công nghiệp phải được sản xuất và thiết kế an toàn và phù hợp. Tránh tình trạng gẫy , han gỉ, bong tróc như các vật liệu gỗ, nhựa, sắt . cánh của quạt trần công nghiệp được thiết kế đặc biệt bởi vật liệu hợp kim nhôm chịu lực cao với công nghệ mới giảm thiểu tiếng ồn và cho phép chuyển tải 1 lượng không khí lớn và êm ái.

8, Có thế kết nối, tích hợp với hệ thống báo cháy hoặc hệ thống phun hơi nước… trên quạt

HÃY LÀM KHÁCH HÀNG NGHĨ ĐẾN NHÀ HÀNG CỦA MÌNH KHI MUỐN SỬ DỤNG DỊCH VỤ

 

Tin tức khác

  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens

08 6969 9769

Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
top