Alert: Content is protected!!

Các yếu tố quan trọng khi lựa chọn quạt trần hvls cho các không gian rộng

1, Đường kính cánh quạt trần hvls phù hợp với không gian

Kích thước cánh quạt trần hvls cần lựa chọn sao cho phù hợp với bố cục chung của không gian. Đặc biệt là các phòng tập thể dục, Yoga, các Showroom, Nhà hàng, quán Coffee có không gian rộng, hay các trường học, trung tâm thương mại…Vì quạt trần cánh dài hvls không chỉ là thiết bị làm mát thông gió mà còn là điểm nhấn trang trí cho các không gian rông. Tạo nên sự sang trọng, sự hài hòa. Chính vì thế lựa chọn quạt trần cánh dài hvls nên có đường kính phù hợp với không gian cần sử dụng.

 

2, Không gian nào có thể lựa chọn quạt trần công nghiệp hvls để thông gió, làm mát, trang trí!

 Quạt trần công nghiệp hvls được sử dụng rộng rãi trên thế giới và trong tất cả các lĩnh vực với mục đích chính là thông gió, làm mát và là điểm nhấn mạnh mẽ với các không gian rộng. Chính vì thế. Tất cả các không gian rộng mà cần thông gió, làm mát, trang trí đều nên sử dụng: Yoga, Showroom, Coffee, Nhà hàng, Trung tâm thương mại, nhà máy, kho xưởng, nông trại, trung tâm thể thao, trường học,…

3, Tiếng ồn 

Bật kỳ một thiết bị nào khi làm việc đều phát ra tiếng ồn. Nhưng âm thanh này nếu phát ra với tần số cao hoặc âm lượng lớn hơn 85dB sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thính giác của con người và vật nuôi. Chính vì thế sử dụng quạt trần sải cánh lớn hvls là giải pháp tối ưu với nhưng không gian rộng, những nơi đông người vì quạt trần hvls là loại quạt trần có tốc độ thấp nhưng đối lưu lượng không khí lớn. Chính vì thế tiếng ồn tạo ra rất nhỏ làm cho không gian sử dụng luôn được thoải mái, êm ái.

4, Thương hiệu quạt trần hvls uy tín

Thông thường độ bền của quạt trần công nghiệp hvls là rất lâu. Chính vì vậy khi lựa chọn quạt trần công nghiệp hvls để mua thì cần chú ý đến thời gian bảo hành của sản phẩm, các dịch sau bán hàng như chính sách bảo hành, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng, các giải pháp tư vấn hỗ trợ kỹ thuật, …

5, Giá quạt trần công nghiệp hvls?

Giá quạt trần công nghiệp hvls phù thuộc nhiều yếu tố:

 • Kích thước đường kính quạt, diện tích phủ, lưu lượng: Tùy thuộc vào thiết kế của từng hãng khác nhau mà các giá trị này khác nhau. Các quạt trần hvls có đường kính lớn hơn nhau (không đáng kể) của các hãng khác nhau không đồng nghĩa với lưu lượng gió lớn hơn hay diện tích phủ lớn hơn. Mà còn phụ thuộc vào thiết kế của các nhà sản xuất như độ rộng cánh, độ nghiêng góc cánh….

 

 • Số lượng cánh quạt: Thông thường với quạt trần hvls thường có từ 3 đến 10 cánh. Tuy nhiên thông dụng nhất là 6 cánh và 8 cánh. Vì loại này giúp lượng gió đều hơn và chi phí không quá cao.
 • Tính năng của Tủ điều khiển quạt trần hvls: Tùy từng hãng khác nhau mà tủ điều khiển được thiết kế với các tính năng khác nhau. Nhưng quan trọng hơn cả là các tính năng bảo vệ như: Quá Tải, mất pha, sự cố đột ngột, ngắn nguồn delay times để đảm bảo quạt dừng an toàn và các thiết bị điện ngừng khi không sử dụng quạt. Điều này làm tăng độ an toàn và tuổi thọ thiết bị khi vận hành.

 • Động cơ quạt trần hvls thường được sử dụng của các hãng nối tiếng nên về tuổi thọ là tương đồng. Quan trọng là công nghệ của các hãng quạt trần hvls khác nhau nên ít nhiều có sự chênh lệch về chất lượng quạt khi vận hành.
 • Chế độ bảo hành và dịch vụ sau bán hàng: Đây là điều quan trọng nhất khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào. Không chỉ riêng quạt trần công nghiệp hvls.

 

Tin tức khác

 • YASKAWA
 • Mitsubishi
 • Idec
 • Bonfiglioli
 • Sew
 • ABB
 • Siemens

08 6969 9769

Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
top