Giải pháp thông gió & làm mát cho Vựa nông sản, khu chế biến và đóng gói nông sản

   Bạn có biết các nông trại, các trung tâm chế biến nông sản luôn phải đối mặt với những khó khăn trong quá trình bảo quản, sản xuất, đóng gói các sản phẩm từ nông sản.

  • Nông sản tươi mới thu hái rất dễ bị thối rữa, kém chất lượng trong quá trình bảo quản do môi trường ẩm ướt. Các vi khuẩn, nấm mốc dễ sinh sôi phát triển dẫn đến giảm sản lượng và chất lượng nông sản.
  • Điều kiện tự nhiên khắc nghiệt cũng tác động nhiều đến quá trình bảo quản nông sản. Gây nhiều khó khăn cho quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.
  • Một vấn đề lớn là các loại nông sản. Đặc biệt là các loại trái cây luôn có những hương vị hấp dẫn. Lôi kéo các loại côn trùng như ruồi, bọ… kéo tới. Điều này ảnh hưởng lớn chất lượng sản phẩm, gây nguy cơ lây các mầm bệnh và hư hại làm giảm sản lượng nông sản. Hơn thế nữa, nó làm cho quá trình sản xuất đóng gói của người công nhân gặp nhiều khó khăn khi các loại côn trung như ruồi, bọ, ong, … cứ bay quanh dày đặc.

    Chính vì thế. Cải thiện môi trường, không gian nhà kho, nông trại, các khu chế biến & đóng gói là việc thiết thực, quan trọng và cần được nhìn nhận đúng và sớm. Để đảm bảo môi trường làm việc thuận lợi, kho xưởng thông thoáng và khô ráo.

    Nhiều doanh nghiệp chế biến, đóng gói nông sản hay các chủ vựa nông sản đầu mối gặp khó khăn này, loay hoay tìm và áp dụng nhiều giải pháp khác nhau nhưng chưa mang lại hiệu quả tích cực. Ảnh hưởng lớn đến hoạt động sản xuất kinh doanh.

    Thấu hiểu những khó khăn gặp phải nêu trên của các doanh nghiệp, các chủ vựa nông sản. BIGFANVINA đã tư vấn, cung cấp giải pháp thông gió và làm phát hiệu quả bằng quạt trần công nghiệp hvls cho nhiều nhà máy sản xuất chế biến nông sản, vựa nông sản đầu mối. Quạt trần hvls bigfan đã mang lại hiệu quả cao làm thay đổi môi trường sản xuất, chế biên, đóng gói và bảo quản nông sản cho các khách hàng.

    Quạt trần hvls BIGFANVINA đã mang lại cho các nhà máy, kho nông sản, khu chế biến giải pháp thông gió & làm mát toàn diện. Giải được bài toán khó về việc xua đuổi côn trùng gây hại cho nông sản, tạo môi trường làm việc mát mẻ và thông thoáng cho người lao động, đẩy lùi ẩm mốc, côn trùng gây hại.

      

    Quạt trần BIGFAN giải pháp hiệu quả với chi phí tiêu thụ điện năng thấp. Nó làm giảm chi phí vận hành, chi phí vốn của doanh nghiệp, nhà máy chế biến hay của chủ vựa nông sản.

    Quạt trần công nghiệp hvls BIGFANVINA đã được các nhà máy chế biến, đóng gói hay các chủ vựa nông sản như: Công ty cổ phần Sầu Riêng Tây Nguyên, Công ty TNHH Nông Nghiệp Tam Xuyên, Vựa Thanh Long Việt, Vựa Thanh Long Kiên Sinh, CO.OP, Anh Phát Food,… tin tưởng lựa chọn cho không gian nhà xưởng của mình để thông gió làm mát.

    Quạt trần công nghiệp hvls BIGFANVINA là nhãn hiệu quạt trần uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. Luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà máy lớn, nhà thầu lớn uy tín cho các dự án trong hạng mục thông gió và làm mát, HVAC.

   >>>Tìm hiểu thêm về các dự án lớn tiêu biểu sử dụng quạt trần hvls BIGFANVINA

Tin tức khác

  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens
08 6969 9769 Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
backtotop