NHÀ MÁY LỚN NGÀNH CÔNG NGHỆP SẢN XUẤT THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ SỬ DỤNG QUẠT TRẦN HVLS BIGFANVINA

 

    Thiết bị điện tử dân dụng và công nghiệp là sản phẩm có nhu cầu lớn trong nước và quốc tế. Chính vì vậy lĩnh vực sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử, chất bán dẫn ngày càng phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Việt Nam là điểm đến được quan tâm và đầu tư nhiều của nguồn vốn FDI trong lĩnh vực này. Kim ngạch xuất khẩu thiết bị điện tử, bán dẫn có trọng số lớn trong cán cân thương mại xuất nhập khẩu của Việt Nam.

    Đặc thù của ngành sản xuất thiết bị và linh kiện điện tử là nhà máy có quy mô rất lớn, máy móc dày đặc và thâm hụt lao động lớn. Chính vì vậy, hệ thống HVAC của nhà máy rất được chú trọng, đầu tư mạnh mẽ.

    Quạt trần công nghiệp hvls là một trong số các thiết bị thông gió & làm mát được áp dụng vào hệ thống HVAC của nhà máy trong lĩnh vực này. BIGFAN đã cung cấp quạt trần hvls cho nhiều nhà máy sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử trong những năm qua. Nổi bật có nhà máy LG ELECTRONICS và nhà máy CANON.

   1.Nhà máy LG ELECTRONICS

   Nhà máy LG ELECTRONICS tại khu công nghiệp Tràng Duệ, Hải Phòng của một tập đoàn lớn Hàn Quốc. Với đa dạng sản phẩm thiết bị điện tử có mặt ở hầu hết ở mọi gia đình.

   Quạt trần BIGFAN đã được nhà máy lựa chọn và tin dùng cho hệ thống HVAC của nhà máy. Từ 2019 đến 2021 nhà máy LG đã lắp đặt 11 bộ quạt trần hvls model BFMSI6-7000 vào hệ thống thông gió & làm mát của các xưởng sản xuất. 

    

    2. Nhà máy CANON

    CANON là tập đoàn lớn của Nhật Bản trong lĩnh vực thiết bị điện tử nổi tiếng thế giới. Với đa dạng sản phẩm thiết bị điện tử dân dụng và công nghiệp. Nhà máy của CANON có mặt ở nhiều khu công nghiệp tại Việt Nam.

    Nhà máy CANON ở khu công nghiệp Phố Nối A, Tỉnh Hưng Yên đã lắp đặt quạt trần hvls BIGFAN model BFMSI6-5000 trong hệ thống HVAC của nhà máy trừ 2021.

    

    Có thể thấy vai trò quan trọng của quạt trần công nghiệp hvls trong hệ thống HVAC của nhà máy nói chung và trong lĩnh vực sản xuất thiết bị, linh kiện điện tử nói riêng. Quạt trần BIGFANVINA đã được nhiều nhà máy lớn tin tưởng lựa chọn và tiếp tục tin dùng trong những năm qua. Góp phần không nhỏ trong việc cải thiên môi trường làm việc tại các nhà máy và tiết kiệm năng lượng hiệu quả. Minh chứng cho chất lượng sản phẩm và dịch vụ uy tín chu đáo của BIGFAN trong những năm qua. Đã tạo dựng niềm tin sâu sắc, khẳng định vị thế trong lòng Quý khách hàng.

Tin tức khác

  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens

08 6969 9769

Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
top