NHÀ MÁY LỚN NGÀNH CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT CHẾ TẠO SỬ DỤNG QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP HVLS BIGFANVINA

   Ngành công nghiệp chế biến chế tạo là ngành có nhà máy quy mô lớn, diện tích nhà xưởng rất rộng. Cùng với đó là vấn đề thông gió & làm mát cho các xưởng sản xuất rất được quan tâm.

   Bởi vì, nhà máy rộng với rất nhiều máy móc và công nhân đông, cùng với lượng lớn nguyên vật liệu.

   Do đó, môi trường không khí trong xưởng sản xuất là bài toán lớn. Để đối lưu không khí, thông gió & làm mát quy mô nhà xưởng rộng thì quạt trần công nghiệp hvls là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong tất cả các giải pháp độc lập hay kết hợp trong hệ thống HVAC.

   BIGFANVINA đã tư vấn giải pháp, cung cấp quạt trần hvls cho rất nhiều nhà máy trong ngành công nghiệp chế biến chế tạo. Mang lại giá trị lớn, hiệu quả cao trong thông gió & làm mát môi trường làm việc của nhà máy. Xin điểm qua một số nhà máy chế biến -  chế tạo quy mô lớn đã lặp đặt quạt trần công nghiệp BIGFANVINA để quý vị tiện tham khảo. Nhận diện sự hữu ích của quạt trần hvls trong thông gió & làm mát.

   1. Nhà máy NITORI FURYTURE

   Nhà máy NITORI của Nhật tại khu công nghiệp Phú Mỹ 3, Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có quy mô nhà xưởng rộng lớn. Sản xuất các sản phẩm như Đệm; Đồ gỗ nội thất; Ga, rèm…

   Tháng 7 năm 2018 nhà máy bắt đầu triển khai lắp đặt 3 bộ quạt trần hvls BIGFANVINA đầu tiên ở các khu vực nhau. Sau khi đưa vào hoạt động, đánh giá hiệu quả, tiết kiệm trong việc thông gió & làm mát trong nhà máy. Mang lại môi trường sản xuất tích cực của nhà máy. Nhà máy Nitori đã liên tục triển khai lắp đặt toàn bộ các khu vực sản xuất trong các nhà xưởng. Cụ thể, từ năm 2018 đến 2021 nhà máy đã lắp đặt liên tục rất nhiều quạt trần công nghiệp BIGFAN. Trong đó có: 13 bộ BFMSI6-4000; 17 bộ BFMSI6-5000; 2 bộ BFMSI6-6000 và 57 bộ BFMSI6-7000.

   Có thể thấy rõ quạt hvls BIGFAN đã mang lại hiệu quả cao trong hệ thống HVAC của nhà máy. Sản phẩm quạt trần của BIGFAN đã được nhà máy NITORI ưu tiên lựa chọn cho hệ thống thông gió & làm mát các nhà xưởng sản xuất của mình.

      

   2. Nhà Máy VINFAST

   Nhà máy VINFAST tại Cát Hải, Hải Phòng là nhà máy có quy mô rất lớn. Nhà máy sản xuất các loại xe máy, ô tô,…

   Với quy mô lớn và hiện đại, nhiền nhà xưởng sản xuất rộng. Nhà máy Vinfast đã chọn quạt trần hvls BIGFANVINA để thông gió & làm mát các khu vực sản xuất trong các nhà xưởng. Từ năm 2018 đến 2021. Nhà máy Vinfast đã lắp đặt 45 bộ quạt trần hvls model  BFMSI6-7000. Quạt trần hvls đóng vai trò quạt trọng trong hệ thống HVAC của nhà máy.

   3. Nhà máy ZF.

   Nhà máy ZF có mặt tại Hải Phòng. Sản phẩm chính của nhà máy là các loại hộp số xe ô tô. ZF là tập đoàn lớn nổi tiếng về các loại hộp số ô tô trên toàn thế giới. Từ năm 2019 đến 2022, nhà máy đã 4 lần lắp đặt quạt trần hvls BIGFAN với 7 bộ model BFMSI6-7000. Như vậy có thể thấy Nhà máy đã có một trải nghiệm tốt với sản phẩm và dịch vụ của BIGFAN. Đã tin dùng quạt trần BIGFAN trong những lần đầu tư vào hệ thống thông gió & làm mát nhà xưởng sản xuất.

     

   4. Nhà máy Cửa Ý Á Châu.

   Nhà máy cửa ý Á Châu ở khu công nghiệp Nam Tân Uyên là một nhà máy lớn với các sản phẩm gỗ nội thất đa dạng. Vấn đề thông gió & làm mát nhà xưởng sản xuất đã được nhà máy lựa chọn quạt trần công nghiệp hvls BIGFANVINA. Nhận thấy hiệu quả tích cực từ lần lắp đầu tiên. Nhà máy đã tiếp tục bổ sung thêm quạt hvls ở nhiều phân xưởng.

   Từ 2019 đến 2021, nhà máy đã lắp đặt 7 bộ model BFMSI6-5000  và 4 bộ model BFMSI6-7000.

   

   5. Nhà máy Cao Su DRC.

   Là nhà máy chuyên sản xuất các sản phẩm từ cao cu, là các loại lốp xe ô tô,…

   Nhà máy cao su DRC tại Đà Nẵng đã lựa chọn quạt trần hvls BIGFAN model BFMSI6-6000 cho hệ thống thông gió nhà máy từ năm 2021. Góp phần cải thiện tích cực môi trường làm việc của nhà máy.

   

   6. Nhà máy Greenworks.

   Nhà máy Greenworks có nhà xưởng sản xuất ở nhiều khu công nghiệp tại các tỉnh: Hải Phòng, Thái Bình, …Các sản phẩm của nhà máy là đồ dùng làm vườn hiện đại, thân thiện với môi trường.

   Năm 2021 nhà máy Greenworks tại Hải Phòng đã lựa chọn 5 bộ quạt trần công nghiệp hvls model BFMSI6-7000 cho hệ thống thông gió & làm mát xưởng sản xuất. Giải pháp thông gió & làm mát không gian rộng bằng quạt trần hvls máy công ty lựa chọn đã mang lại hiệu quả cao, tiết kiệm điện năng tối ưu.

  

   7. Nhà máy CASUMINA

   Là nhà máy với đa dạng dòng sản phẩm từ cao su. Các loại lốp xe có mặt rộng rãi trên thị trường trong và ngoài nước.

   Nhà máy cao su CASUMINA tại Đồng Nai đã lựa chọn quạt trần hvls BIGFAN model BFMSI6-7000 cho hệ thống thông gió nhà máy từ năm 2022. Nhận thấy hiệu quả cải thiện tích cực môi trường làm việc của nhà máy. Năm 2023 nhà máy tiếp tục lắp đặt bổ sung quạt trần công nghiệp hvls model BFMSI6-7000 cho các phân xưởng sản xuất.

    

   Còn rất nhiều nhà máy lớn trong lĩnh vực công nghiệp chế biến – chế tạo mà BIGFANVINA đã tư vấn, cung cấp và hỗ trợ giải pháp thông gió & làm mát hiệu quả trong những năm qua (xem thêm tại đây).

   Điều đó cho thấy rõ vai trò quan trọng, thiết thực, hiệu quả, tiết kiệm của việc sử dụng quạt trần hvls trong hệ thống HVAC ở các nhà máy công nghiệp chế biến -  chế tạo. Quý vị có thể nhận ra quạt trần hvls BIGFANVINA đã được các nhà máy lớn trong nước và FDI, các đơn vị tư vấn, đơn vị nhà thầu tin tưởng sử dụng. Và quan trọng hơn cả là tiếp tục đồng hành, sử dụng dịch vụ và sản phẩm quạt BIGFAN cho những lần bổ sung tiếp theo vào hệ thống HVAC của nhà máy. Điều đó cho thấy uy tín, dịch vụ chuyên nghiệp của BIGFAN và chất lượng, hiệu quả cao của sản phẩm quạt trần công nghiệp hvls BIGFAN.

Tin tức khác

  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens

08 6969 9769

Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
top