ỨNG DỤNG QUẠT TRẦN CHO LOGISTICS, KHO HÀNG, NÔNG TRẠI

   Trong các trung tâm logistics, kho hàng hay các nông trại. Vần đề thông gió là rất quan trọng.

   Vì sao lại cần chú trọng thông gió ở các trung tâm logistics, kho hàng, nông trại?

   Những khu vực này tập trung nhiều hàng hóa, vì thế môi trường không khí ngột ngạt, độ ẩm tăng cao có thể gây các nguy cơ oxi hóa một số loại hàng hóa. Độ ẩm cao cũng dễ làm hư hại bao bì hàng hóa, thối hoặc giảm chất lượng nông sản và có nguy cơ gia tăng ẩm mốc trong kho hàng, nông trại, …. Cùng với đó môi trường không khí ngột ngạt ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe người lao động, giảm hiệu suất lao động.

   Chính vì thế, việc chú trọng thông gió ở các trung tâm logistics, kho hàng hay các nông trại là rất cần thiết. Thông gió giúp giảm độ ẩm và đối lưu không khí làm cho môi trường các trung tâm logistics, kho hàng, nông trại khô thoáng, trong lành.

   Có thể nhận thấy rằng. Thông gió & làm mát đối với các các trung tâm logistics, kho hàng hay các nông trại thì quạt trần công nghiệp hvls là hiệu quả nhất. Bởi vì các không gian này là không gian mở và rất rộng. Nên không phù hợp với điều hòa. Còn các loại quạt công nghiệp thông thường không thể đối lưu hiệu quả và lắp 1 lượng lớn thì rất tốn kém chi phí điện năng.

   Quạt trần hvls BIGFANVINA đã được nhiều trung tâm logistics, kho hàng, nông trại lựa chọn để thông gió & làm mát cho các kho xưởng của mình. Bởi vì quạt hvls BIGFAN có thể đối lưu không khí lớn, tiết kiệm điện năng và độ ồn rất thấp. Do đó, môi trường làm việc trong các trung tâm logistics, kho hàng, nông trại luôn thông thoáng, mát mẻ, giảm độ ẩm không khí và đẩy lùi nguy cơ nấm mốc. Dưới đây. Chúng tôi xin điểm qua một số khách hàng trong lĩnh vực logistics, kho hàng và nông trại đã sử dụng quạt trần hvls BIGFANVINA để quý vị tiện tham khảo.

   1. Thanh Long Việt

   Thanh Long Việt là kho lớn về trái cây ở Khu công nghiệp Hàm Kiệm 1, Tỉnh Bình Thuận của Công ty TNHH XNK Thanh Long Việt. Công ty xuất khẩu các loại trái cây như Thanh Long, Sầu Riêng,…

   Năm 2023, Thanh Long Việt đã lắp đặt 02 quạt trần công nghiệp hvls model BFMSI6-7000 để thông gió & làm mát nhà xưởng. Mang lại hiệu quả tích cực cho hoạt động sản xuất, đóng gói bảo quản nông sản của công ty.

    

   2. Trung tâm Logistics IDC Vĩnh Phúc

   Trung tâm Logistics IDC Vĩnh Phúc ở huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc đi vào hoạt động vào năm 2022. Ngay từ khi thiết kế quạt trần hvls đã được lựa chọn để thông gió & làm mát. Điều nay không chỉ giải quyết bài toán thông gió & làm mát mà còn giúp thiết kế tổng thể các hệ thống được thống nhất, hài hòa ngay từ đầu. 07 bộ quạt trần hvls model BFMSI6-4000 đã được lựa chọn cho thông gió & làm mát và mang lại hiệu quả rất tích cực tại Trung tâm Logistics IDC Vĩnh Phúc.

    

   3. SC LOGISTICS

   Năm 2019, trung tâm SC Logistics tại khu công nghiệp Sóng Thần 1, Dĩ An, Tỉnh Bình Dương đã lắp đặt quạt trần hvls Model BFMSI6-4000 trong kho xưởng. Đảm bảo thông gió & làm mát, mang lại môi trường làm việc thông thoáng mát mẻ, hàng hóa được bảo quản tốt.

   

   4. Công ty nông nghiệp Tam Xuyên

   Năm 2018, Công ty nông nghiệp Tam Xuyên ở khu công nghiệp Hàm Kiệm 1, Hàm Thuận Nam, Tỉnh Bình Thuận đã lắp đặt quạt trần hvls model BFMBS5 để thông gió & làm mát nhà xưởng. Đảm bảo kho xưởng đóng gói và bảo quản nông sản luôn thông thoáng mát mẻ. Đẩy lùi ẩm mốc, nâng cao hiệu suất lao động.

 

Tin tức khác

  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens

08 6969 9769

Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
top