ỨNG DỤNG QUẠT TRẦN HVLS BIGFAN TRONG NGÀNH SẢN XUẤT CHẾ BIẾN THỰC PHẨM – ĐỒ UỐNG

   Đặc thù của ngành sản xuất chế biến thực phẩm và đồ uống là luôn sinh ra các mùi đặc trưng của thực phẩm, nguyên liệu. Cùng với đó độ ẩm bên trong môi trường khu vực sản xuất – chế biến cao. Điều này có thể làm gia tăng các loại côn trùng nhạy cảm với các mùi nguyên liệu, hay có nguy cơ gia tăng nấm mốc trong nhà xưởng. Ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

   Thông gió là vấn đề rất được quan tâm, đầu tư để đảm bảo ổn định, thông thoáng môi trường làm việc. Loại bỏ nấm mốc, xua đuổi sự xâm nhập của côn trùng, tạo môi trường làm việc thông thoáng & mát mẻ, hiệu quả cho người lao động và nâng cao chất lượng sản phẩm.

   Một số nhà máy sản xuất – chế biến thực phẩm và đồ uống đã đưa quạt trần công nghiệp hvls vào hệ thống thông gió của nhà máy. Mang lại hiệu quả tích cực, tiết kiệm chi phí cho nhà máy. Mang lại giá trị thiết thực.

   Xin giới thiệu một số nhà máy lớn đã ứng dụng quạt trần hvls BIGFANVINA vào hệ thống thông gió & làm mát mang lại hiệu quả cao trong ngành sản xuất -chế biến thực phẩm & đồ uống.

  1. Nhà máy FUJIWA Việt Nam

   Nhà máy FUJIWA VIỆT NAM tại Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh có quy mô lớn, diện tích hơn 40.000m2. Nhà máy được lắp đặt dây chuyền sản xuất tự động Nhật Bản hiện đại để cho ra đời sản phẩm nước i-on kiềm cao cấp FUJIWA VIETNAM, nước uống giàu Hydrogen cao cấp,….

   Năm 2020 nhà máy đã lắp đặt quạt trần công nghiệp hvls BIGFANVINA model BFMSI6-7000 vào hệ thống thông gió & và làm mát của nhà máy. Góp phần cải thiện môi trường sản xuất của nhà máy tích cực, hiệu quả cao.

   

   2.Anh Phát Food

   Anh Phát Food là công ty lớn ở Hải Phòng cung cấp thịt lợn tươi, sạch cho các siêu thị,…

   Năm 2020 nhà máy đã lắp đặt quạt trần hvls model BFMSI6-4000 vào hệ thống thông gió & làm mát của nhà máy. Quạt trần BIGFAN đã mang lại hiệu quả tích cực cho không gian sản xuất chế biến của nhà máy.

                                                                             

   3.Công ty cổ phần Sầu Riêng Tây Nguyên

   Từ đầu năm đến tháng 7 năm 2023 Việt Nam đã xuất khẩu Sầu Riêng hơn 1 tỉ USD. Sâu Riêng là nông sản có giá trị xuất khẩu cao. Đặc biệt là sang thị trường Trung Quốc, Mỹ, Canada, Ý,…

   Công ty cổ phần Sầu Riêng Tây Nguyên đã đầu tư nhà máy chế biến trái sầu riêng tươi và bóc múi, sử dụng dây chuyền hiện đại nhất Việt Nam. Quy mô đầu tư lớn với công suất 25,000 tấn/năm tại Khu công nghiệp Tân An, thành phố Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk.

   Để thông gió & làm mát cho xưởng sản xuất – chế biến Sầu Riêng. Nhà máy Sầu Riêng Tây Nguyên đã lắp đặt 02 bộ quạt trần hvls model BFMBS5-4500 từ tháng 6/2023. Hiệu quả tích cực mà quạt trần công nghiệp BIGFAN mang lại cho hệ thống HVAC của nhà máy rất tốt. Đến tháng 7/2023 nhà máy tiếp tục bổ sung 07 bộ quạt hvls model BFMSI6-7000 và các phân xưởng tiếp theo.

     

   Như vậy, Quý vị có thể thấy rõ được quạt trần hvls trong hệ thống HVAC của ngành chế biến -  sản xuất đồ uống & thực phẩm là rất cần thiết.

   Vì sao lại như vậy? Bởi ưu điểm lớn nhất của quạt trần hvls BIGFANVINA là đối lưu lượng không khí rất lớn. Điều này sẽ làm môi trường sản xuất – chế biến thông thoáng, mát mẻ. Đẩy lùi nấm mốc và các côn trùng nhạy cảm với mùi nguyên liệu…

   Hơn thế nữa, quạt hvls BIGFAN có độ ồn thấp và rất tiết kiệm năng lượng nên luôn được các khách hàng đón nhận và ưu tiên lựa chọn.

Tin tức khác

  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens

08 6969 9769

Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
top