ỨNG DỤNG QUẠT TRẦN HVLS BIGFANVINA CHO CÁC KHÔNG GIAN MỞ

   Sử dụng quạt trần công nghiệp hvls để thông gió & làm mát các không gian mở như nhà hàng, coffee, bệnh viện, hội trường, trường học,… là giải pháp rất hiệu quả. Quạt hvls đối lượng lưu không khí lớn, nhanh chóng xua tan các mùi từ cơ thể, mùi nguyên liệu thực phẩm, hay hương vị từ các món ăn. Điền đầy các không gian rộng bằng không khí tự nhiên tươi mát. Mang lại môi trường mát mẻ, thoái mái giúp mọi người luôn cảm thấy dễ chịu khi tập trung đông ở những nơi này.

   BIGFAN đã tư vấn, cung cấp quạt trần hvls cho nhiều nhà hàng, coffee, trường học, bệnh viện, resort mang lại nhiều giá trị tích cực. Không chỉ là thông gió & làm mát mà còn có vai trò decor cho không gian trở nên sang trọng, nổi bật.

   Để quý vị có góc nhìn khách quan về việc sử dụng quạt trần hvls cho các không gian mở. BIGFAN sẽ điểm qua một số khách hàng đã lắp đặt quạt trần hvls để quý vị tham khảo.

   1. Hệ thống Bò Tơ Nhân Phát.

   Hệ thống Bò Tơ Nhân Phát có rất nhiều chi nhánh ở Sài Gòn và Bình Dương. Với ưu thế cạnh tranh là nhà hàng có quy mô rộng, không gian đẹp, và các món ngon chế biến từ thị Bò,.. Là hệ thống nhà hàng có mật độ khách rất đông. Để tạo điểm nhấn cho không gian sang trọng, thoáng mát,  xua tan các mùi từ cơ thể, mùi nguyên liệu thực phẩm, hay hương vị từ các món ăn. Đặc biệt là nhiệt độ từ các món ăn và từ lượng đông khách hàng. Hệ thống Bò Tơ Nhân Phát đã lắp đặt quạt trần hvls BIGFANVINA tại các chi nhánh nhà hàng, phục vụ thông gió & làm mát và tạo sự sang trọng cho nhà hàng. Nhận thấy hiệu quả tích cực từ quạt trần hvls. Hệ thống Bò Tơ Nhân Phát đã lắp đặt các loại quạt trần hvls model BFMSI6-5000 & BFMSI6-7000 ở các cơ sở mở mới từ 2019 đến 2022..

    

   2. Bệnh viên Mắt Trung Ương

   Năm 2020 bệnh viên mắt Trung Ương ở phố Bà Triệu, Hà Nội đã lắp đặt quạt trần công nghiệp hvls BIGFANVINA ở nhà vòm. Đây là nơi tập trung đông bệnh nhân và người nhà bệnh nhân xếp hàng đăng ký khám bệnh, nhiệt độ và mùi cơ thể tạo nên sự ngột ngạt, khó chịu. Quạt trần hvls đã mang lại hiệu quả cao trong vai trò thông gió & làm mát. Đối lưu không khí nhanh chóng, mang lại môi trường thông thoáng mát mẻ. Giảm áp lực, mệt mỏi cho người bệnh và người thân.

      

   3. Trường quốc tế TAS

   Trường quốc tế TAS là một trường lớn ở Quận 2, Tp Hồ Chí Minh. Nhà trường đã lắp đặt quạt trần công nghiệp BIGFANVINA model BFMSI6-7000 ở khu vực hội trường và sân chơi đa năng. Đảm bảo không gian hội trường, nhà đa năng luôn thoáng mát.

    

   4. Nhà hàng Hải Sản Ông Minh

   Nhà hàng hải sản Ông Minh tại Tp Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định là một nhà hàng lớn. Là điểm đến của nhiều thực khách ưa thích các món hải sản. Nhà hàng đã lựa chọn quạt trần hvls BIGFAN model BFMSI6-5000 để thông gió & làm mát và tạo điểm nhấn nổi bật, sang trọng cho không gian của nhà hàng. Quý vị nếu có dịp đến Quy Nhơn, ghé thưởng thức hải sản tại Nhà hàng hải sản Ông Minh sẽ cảm nhận được việc sử dụng quạt trần hvls BIGFANVINA cho nhà hàng là rất cần thiết. Kể cả về thông gió & làm mát hay là decor cho không gian nhà hàng.

     

   5. H Garden LaGi

   H Garden LaGi là khu nghỉ dưỡng, trung tâm tổ chức sự kiện ngoài trời nổi tiếng tại LaGi, tỉnh Bình Thuận.

Quạt trần hvls BIGFANVINA đã được lựa chọn cho không gian mở của trung tâm tổ chức sự kiện tại đây. Đảm bảo thông gió & làm mát hiệu quả, là điểm nhấn cho không gian sự kiện sang trọng.

      

Tin tức khác

  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens

08 6969 9769

Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
top