Vai trò quan trọng của quạt trần công nghiệp hvls trong hệ thống HVAC

HVAC là gì?

HVAC là viết tắt của “Heating, Ventilating, and Air Conditioning” nghĩa là “Hệ thống sưởi ấm, thông gió và điều hoà không khí”.

Trong các nhà máy, kho xưởng, showroom và cả các trang trại. Việc sử dụng hệ thống HVAC là cần thiết để đảm bảo môi trường làm việc trong lành. Đảm bảo sức khỏe cho người lao động, tăng năng suất cho vật nuôi (Bò sữa, Dê sữa, Gà….). Đảm bảo hàng hóa, nông sản luôn khô thoáng, tránh sự ẩm mốc, sự sinh sôi của mầm bệnh.

Tùy thuộc vào từng không gian cụ thể của các nhà máy, kho xưởng, trang trại…. Mà việc chọn lựa áp dụng hệ thống HVAC là khác nhau.

Vai trò của quạt trần hvls Bigfanvina trong hệ thống HVAC

Quạt trần hvls Bigfan có nhiều ưu điểm nổi bật như: Đối lưu không khí lớn, diện tích phủ rộng, tiết kiệm điện năng, độ ồn thấp, độ bền cao, dịch vụ chu đáo…

Vì vậy, sử dụng quạt trần công nghiệp hvls trong hệ thống HVAC là sự kết hợp tối ưu cho việc thông gió và điều hòa không khí. Quạt hvls có thể đối lưu không khí lớn trên diện rộng. Nó đẩy nhanh quá trình thay đổi không khí, đào thải hơi ẩm, khói, vi khuẩn trong không khí, carbon dioxide, mùi của chất thải trong quá trình sản xuất và chăn nuôi. Đưa không khí ở bên ngoài vào, luân chuyển liên tục tạo nên sự thông thoáng.

 

Việc kết hợp quạt trần hvls với hệ thống điều hòa là các giải pháp cho các nhà máy sẽ thúc đẩy nhanh quá trình điều hòa nhiệt độ, và sự đồng đều về nhiệt độ ở những nơi gần và xa điều hòa. Tạo một môi trường làm việc có nhiệt độ ổn định đồng đều.

Việc kết hợp quạt trần sải cánh lớn hvls với hệ thông quạt hút – đẩy đối xứng sẽ đảm bảo được sự đối lưu, thông thoáng môi trường sản xuất. Loại bỏ nhanh các chất thải trong không khí, điền đầy không gian làm việc bằng không khí mới từ ngoài vào một cách nhanh chóng nhưng nhẹ nhàng, êm ái. Tạo một môi trường làm việc trong lành, nâng cao hiệu suất với chi phí vận hành thấp.

Trong các trang trại, vai trò của quạt trần công nghiệp là vô cùng quan trọng. Với khả năng đối lưu không khí lớn và độ ồn thấp sẽ giúp khuếch tán nhanh nhiệt đô, mùi từ chất thải vật nuôi, a-mô-ni-ắc. Đồng thời đưa không khí tươi mới vào làm thông thoáng và giảm nhiệt độ chuồng trại. Làm giảm nguy cơ stress của vật nuôi, loại bỏ mầm bệnh, ẩm mốc. Đảm bảo ổn định sức khỏe vật nuôi, tăng sản lượng sữa (Bò, Dê)

Vì sao lựa chọn quạt trần hvls Bigfanvina!

 Bigfan là nhãn hiệu quạt trần hvls đã được nhiều nhà máy, nhà thầu M&E Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc…tin dùng trong các hệ thống HVAC của các dự án lớn như nhà máy, kho xưởng, nhà hàng, trường học, nhà thờ… Xem thêm.

Ngoài những ưu điểm nổi bật như đã nêu ở trên. Quạt trần công nghiệp hvls Bigfan còn có các tùy chọn điều khiển như đồng bộ với hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống giảm sát nhiệt độ, lưu lượng đối lưu, … theo yêu cầu khách hàng.

Gọi cho chúng tôi 08 6969 9769 hoăc gửi thư cho BIGFAN để được tư vấn miễn phí

 

Tin tức khác

  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens

08 6969 9769

Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
top