Dịch vụ

Chính sách bảo hành BIGFANVINA

       Để đảm bảo khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, dịch vụ của quạt trần công nghiệp BIGFANVINA. Chúng tôi luôn kiểm tra chặt chẽ quá trình sản xuất và đóng gói sản phẩm theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng đến khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh nhất, mang lại những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của quạt hvls BIGFAN.

       Không chỉ cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ chi tiết nào của sản phẩm. BIGFANVINA luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn cho khách hàng các giải pháp thông gió & làm mát hiệu quả, phù hợp với nhu cầu và chi phí đầu tư của khách hàng. Mang lại giá trị lớn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm.

      BIGFANVINA luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

      Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần sự giúp đỡ:

      Hotline: 08 6969 9769

      Email:  info@bigfanvina.com

 

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng - BIGFANVINA

Để đảm bảo Quạt trần công nghiệp HVLS hoạt động ổn định, hiệu suất cao, không xảy ra các sự cố, hư hỏng làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất hoặc nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Ngoài việc tuân thủ đúng quy trình vận hành thì cần phải bố trí kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ hàng năm tránh phát sinh hư hỏng bất ngờ, dẫn đến ngưng trệ hoạt động ảnh hưởng đến các doanh nghiệp. Việc này cần được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có chuyên môn và được đào tạo. Nhận biết được tầm quan trọng đó, BIGFANVINA đồng hành cùng khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ các sản phẩm quạt trần công nghiệp do BIGFANVINA sản xuất. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện quy trình bảo trì, bảo dưỡng một cách hiệu quả và an toàn nhất. Đảm bảo nhanh chóng kịp thời, không làm gián đoạn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

 

  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens

08 6969 9769

Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
top