Dịch vụ

Chính sách bảo hành BIGFANVINA

Để đảm bảo khách hàng có thể yên tâm sử dụng sản phẩm quạt trần công nghiệp HVLS của BIGFANVINA. Chúng tôi luôn kiểm tra chặt chẽ quá trình sản xuất và đóng gói, cam kết cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng đến khách hàng. Bên cạnh đó chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh nhất trong bât kỳ tình huống nào hoặc sự cố đối với sản phẩm khách hàng sử dụng.

Không chỉ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ sản phẩm nào gặp sự cố do lỗi của nhà sản xuất. BIGFANVINA luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật và tư vấn cho khách hàng các sự cố xảy ra do các yếu tố khác không thuộc trách nhiệm nhà sản xuất.

BIGFANVINA luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.
Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn cần sự giúp đỡ:
Hotline:0869699769
Email:info@bigfanvina.com

 

Dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng - BIGFANVINA

Để đảm bảo Quạt trần công nghiệp HVLS hoạt động ổn định, hiệu suất cao, không xảy ra các sự cố, hư hỏng làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất hoặc nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. Ngoài việc tuân thủ đúng quy trình vận hành thì cần phải bố trí kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ hàng năm tránh phát sinh hư hỏng bất ngờ, dẫn đến ngưng trệ hoạt động ảnh hưởng đến các doanh nghiệp. Việc này cần được thực hiện bởi những kỹ thuật viên có chuyên môn và được đào tạo. Nhận biết được tầm quan trọng đó, BIGFANVINA đồng hành cùng khách hàng dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ các sản phẩm quạt trần công nghiệp do BIGFANVINA sản xuất. Với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện quy trình bảo trì, bảo dưỡng một cách hiệu quả và an toàn nhất. Đảm bảo nhanh chóng kịp thời, không làm gián đoạn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng.

 

  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens

08 6969 9769

Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
top