Giới thiệu chung

BIGFANVINA. Sự lựa chọn tối ưu của bạn.

      BIGFANVINA là công ty sản xuất quạt công nghiệp hvls uy tín & chất lượng hàng đầu Việt Nam.

      Chúng tôi: Công ty TNHH BIGFAN Việt Nam (BIGFANVINA) luôn đi đầu về áp dụng công nghệ mới, không ngừng nỗ lực nghiên cứu để cung cấp cho Quý khách hàng các sản phẩm quạt hvls và dịch vụ tốt nhất.

      Toàn bộ quá trình sản xuất quạt trần BIGFAN tuân thủ các yêu cầu khắt khe theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đảm bảo kiểm soát tuyệt đối, xuyên suốt trong quá trình sản xuất và đóng gói cho đến khi sản phẩm xuất xưởng.

      Các sản phẩm Quạt công nghiệp hvls mà chúng tôi thiết kế luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Quạt trần công nghiệp HVLS của BIGFANVINA được thiết kế với đường kính từ 2,3m -7,3m với công suất tiêu thụ điện thấp (chỉ từ 0,55 – 1,5 kw). Có thể đối lưu luồng không khí rất lớn. Phù hợp cho các điều kiện làm mát và thông gió các không gian rộng. Cải thiện môi trường làm việc, làm giảm độ ẩm cho kho hàng, tạo sự sang trọng cho không gian của bạn, …. Giúp Quý khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư và tiết kiệm chi phí năng lượng.

      Cánh quạt được BIGFANVINA thiết kế đặc biệt bởi vật liệu hợp kim nhôm chịu lực cao, bản cánh rộng với công nghệ mới giúp giảm thiểu tiếng ồn và cho phép chuyển tải một lượng không khí lớn và êm ái.

      Thiết bị điều khiển được trang bị đầy đủ các tính năng bảo vệ và giám sát để đảm bảo Quạt HVLS của BIGFANVINA luôn làm việc ổn định và ngăn ngừa các rủi ro. Đảm bảo cho Quý khách hàng sự tiện lợi và thoải mái nhất khi sử dụng sản phẩm Quạt trần công nghiệp (HVLS) của chúng tôi.

      Với nhiều Module thiết kế khác nhau giúp cho Quý khách hàng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian và nhu cầu riêng như: Các nhà máy; Nhà kho; Trung tâm thương mại; Các khu giải trí; Trang trại; Phòng trưng bày; Hội trường; Trường học; Nhà thờ…

     Quạt trần công nghiệp hvls BIGFANVINA đã được rất nhiều nhà máy lớn, các đơn vị tư vấn thiết kế, các nhà thầu trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn cho các dự án của mình. Sản phẩm của BIGFANVINA có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước và vươn ra quốc tế.

    Với sứ mệnh: Mang lại giải pháp thông gió & làm mát hiệu quả cao nhất cho không gian rộng với chi phí thấp. BIGFANVINA luôn khẳng định vị thế dẫn đầu về quạt công nghiệp hvls tại Việt Nam.

    Lựa chọn quạt công nghiệp hvls BIGFAN! Là lựa chọn giải pháp thông gió & làm mát tối ưu cho không gian của bạn

Thông tin khác

  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens
08 6969 9769 Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
backtotop