Hệ thống Bò Tơ Nhân Phát

Quạt trần hvls - quạt trần cánh dài hvls

 

Xu hướng nhà hàng sân vườn ngày càng phát triển và được ưa chuộng bởi đến đây, thực khách không những được thưởng thức món ăn ngon mà còn được tận hưởng cảm giác thư giãn, mát mẻ từ thiên nhiên. Bởi vậy, Khi thiết kế nhà hàng, resort hay các quán coffee không gian mở. Các kỹ sư rất chú trọng đến yếu tố thông gió và làm mát cho không gian của quán. Quạt trần hvls là cái tên được nhắc đến và lựa chọn đầu tiên. Bởi quạt trần công nghiệp hvls không chỉ tạo ra những làn gió nhẹ nhàng tỏa mát cả không gian, mà còn là điểm nhấn cho không gian của nhà hàng, resort… thêm độc đáo.

Nhà hàng là không gian mở với đa dạng thực phẩm. Đặc biệt là các thực phẩm vừa chế biến còn nóng với nhiều hương vị của các món khác nhau. Các hương vị này bốc hơi và quyện vào nhau với nồng độ lớn. Cùng với cái nóng và ngột ngạt tạo bầu không khí rất khó chịu. Các thực khách sẽ khó có cảm giác ngon miệng và thoải mái khi trải nghiệm ăn uống tại nhà hàng.

Một giải pháp đột phá mà Hệ thống bò tơ Tây Ninh - Bò tơ Nhân Phát lựa chọn là sử dụng quạt trần công nghiệp hvls BIGFAN để thông gió và làm mát nhà hàng. Quạt trần hvls có khả năng đối lưu lượng không khí lớn với điện năng tiêu thu thấp. Vì vậy luôn tạo cho nhà hàng một không gian thoáng mát. Thực khách sẽ luôn cảm nhận được môi trường ăn uống thông thoáng, mát mẻ. Đây chính làm điểm công cho sự trở lại và lựa chọn hàng đầu mỗi khi thực khách nghĩ đến các lựa chọn nơi ăn uống.

BIGFANVINA tự hào là nhà cung cấp quạt trần hvls được Hệ thống Bò tơ Nhân Phát lựa chọn cho giải pháp thông gió & làm mát của chuỗi nhà hàng ở các địa điểm tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Quạt hvls BIGFAN. Luôn là giải pháp hiệu quả hàng đâu trong thông gió & làm mát không gian mở: Nhà hàng, hội trường, Coffee, Gym, Yoga, Showroom, ....

Hệ thống Bò tơ Nhân Phát đã lựa chọn Quạt trần hvls  model BFMSI6-5000; BFMSI6-7000 để thông gió & làm mát hiệu quả các nhà hàng.

 

Địa chỉ: Hệ thống Bò Tơ Nhân Phát, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  

  

Dự án khác

NHÀ MÁY NITORI FURNITURE

Lô G, Khu Công nghiệp Phú Mỹ 3, Xã Phước Hoà, Huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhà máy Cao su DRC

Địa chỉ: Lô G, Đường Tạ Quang Bửu, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Nhà máy ZF

Khu kinh tế Đình Vũ - Cát Hải, Hải Phòng
  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens

08 6969 9769

Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
top