The Coffee House

Quạt trần công nghiệp HVLS - BIGFANVINA 

 

Lối mòn tư duy từ lâu nay thì quạt trần chỉ có chức năng làm mát. Nhiều người vẫn nghĩ, quạt trần thường chỉ lắp trong phòng ngủ, phòng khách hay phòng bếp… Và vai trò của nó là làm mát, thông thoáng một diện tích nho nhỏ vậy thôi.

Ít ai biết rằng quạt trần hiện nay không chỉ có chức năng làm mát và thông gió không gian rộng mà còn trở thành một thiết bị nội thất trang trí độc đáo & sang trọng, phù hợp với nhiều kiểu dáng công trình cũng như không gian kiến trúc khác nhau. Có rất nhiều mẫu quạt trần hvls khác nhau được thiết kế tinh xảo phù hợp cho những không gian sang trọng như nhà hàng, resort, showroom, nhà thờ, hội trường và quán coffee.

Quạt trần hvls đã trở thành món đồ nội thất cao cấp và mang nhiều công năng như khả năng thông gió làm mát rộng, có thể điều chỉnh trơn tốc độ một cách êm ái và thiết kế tinh xảo nên quạt trần hvls BIGFANVINA đã được các kiến trúc sư lựa chọn cho các không gian sang trọng như các resort, hội trường, coffee…

The Coffee House ở 175B - Cao Thắng - Q10 - Hồ Chí Minh đã lựa chọn quạt trần công nghiệp hvls BIGFAN phù hợp với không gian, tông màu hay bố cục thiết kế của không gian mở The Coffee House. Nâng tầm giá trị thiết kế không gian của quán coffee, tạo môi trường trải nghiệm ăn uống thoải mái mát mẻ.

 

Địa chỉ: 175B - Cao Thắng - Q10 - Hồ Chí Minh

                     

   

   

 

 

Dự án khác

NHÀ MÁY NITORI FURNITURE

Lô G, Khu Công nghiệp Phú Mỹ 3, Xã Phước Hoà, Huyện Tân Thành, Bà Rịa - Vũng Tàu

Nhà máy Cao su DRC

Địa chỉ: Lô G, Đường Tạ Quang Bửu, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng

Hệ thống Bò Tơ Nhân Phát

Địa chỉ: Hệ thống Bò Tơ Nhân Phát, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens

08 6969 9769

Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
top