HỘI TRƯỜNG & TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

Quạt trần hvls cho các hội trường lớn

       Để khắc phục tình trạng khắc nghiệt đột ngột của thời tiết, các nhà thi đấu trong nhà được xây dựng và đưa vào sử dụng phổ biến. Hãy tưởng tượng một hội trường cùng hàng trăm thậm chí hàng ngàn dãy ghế ngồi để chứa lượng khán giả lớn luôn cần một không gian thoáng mát, điều hòa không khí ngột ngạt của sức chứa quá đông, mùi cơ thể, hay đơn giản là làm giảm cái nóng gay gắt của một giải đấu đang được tổ chức. Khi đó, việc sử dụng các thiết bị làm thoáng mát thực sự là một trong những vấn đề cấp thiết cho các nhà đầu tư. Hãy để bigfanvina giúp bạn, chúng tôi tự hào là công ty đi đầu về sản xuất các loại quạt trần hvls phù hợp với mọi không gian địa điểm, cùng bạn giải quyết bài toán khó khăn này.

   

      Việc lắp quạt trần công nghiệp HVLS ở các nơi có không gian rộng hoặc trần nhà cao là giải pháp tốt nhất cho thông gió và làm mát. Các Hội trường, Trường học, Nhà thờ…là nơi tập trung đông người và luôn duy trì đông người trong thời gian dài tạo ra không khí ngột ngạt. Quạt trần HVLS đối lưu một lượng không khí lớn liên tục sẽ giúp chúng ta có một môi trường hội họp, học tập thoải mái.

 

 

 

 

Giảm bớt tiếng ồn, không gian khô thoáng, tiết kiệm chi phí

      Đối với không gian rộng lớn, việc lắp các thiết bị làm mát như điều hòa sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Chưa kể đến việc phải ra vào liên tục, luôn làm mất nhiệt trong phòng thi đấu, thời gian làm mát phải kéo dài, tăng lên, mất nhiều năng lượng gây thất thoát nhiều chi phí. Thay vào đó, chúng tôi hướng đến những chiếc quạt trần công nghiệp hoạt động như những cánh chong chóng, quay đều đều tạo gió mà không gây ra tiếng ồn. Những chiếc cánh quạt hvls sải dài tạo một lực lớn đẩy gió, tạo các luồng khí mát mẻ khuếch tán cả không gian. Ngay cả vấn đề đi lại cũng không thể làm mất bầu không khí mà quạt trần công nghiệp hvls mang lại. Các nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn để có thể yên tâm đầu tư những lĩnh vực khác.

   

Quạt hvls thiết kế tinh sảo phù hợp mọi không gian

     Hội trường thi đấu trong nhà không có nghĩa mọi vật dụng, thiết bị bố trí tùy sở thích. Mọi nhà thi đấu luôn có một tiêu chuẩn khác nhau, cần thiết kế, sắp xếp một cách hài hòa, thống nhất. Như đã đề cập ở trên, bigfanvina cung cấp cho bạn những quạt trần hvls không chỉ vận hành tốt mà còn phù hợp mọi không gian địa điểm. Với thiết kế tinh sảo, Tạo điểm nhấn cho hội trường, nhà thi đấu thêm sang trọng, thu hút sự lựa chọn để làm địa điểm cho các giải đấu lớn,khán giả trên khán đài cũng sẽ bị ấn tượng cảm thấy thích thú, thoải mái.

 

Ứng dụng khác

  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens

08 6969 9769

Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
top