Alert: Content is protected!!

KHO HÀNG & TRANG TRẠI

Hiệu quả của việc sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS trong kho hàng, logistic và trang trại!

Quạt trần công nghiệp HVLS, quạt trần nhà xưởng của BIGFANVINA cung cấp giải pháp tối ưu về làm mát và thông gió cho kho hàng và trang trại…của bạn. Đặc biệt bạn có thể đạt được điều này với chi phí thấp nếu sử dụng module BFMBS6.

Module BFMBS6 được thiết kế đơn giản để phục vụ cho những nhu cầu như nhà kho, kho hàng và các nông trại... Những nơi không quá đòi hỏi về sự tinh xảo, sang trọng của sản phẩm, bù lại chi phí được giảm thiểu giúp bạn dễ dàng đầu tư và hồi vốn.

Tại sao cần sử dụng quạt trần công nghiệp cho kho hàng & logistic?

Đối với các kho hàng, nhà kho thì Quạt trần công nghiệp HVLS của BIGFANVINA sẽ tạo sự khô thoáng cho hàng hóa, sàn nhà. Đặc biệt với sự đối lưu một lượng không khí lớn sẽ làm giảm nhiệt độ ở trần nhà xuống 4-5 C˚ sẽ luôn tạo cho bạn cảm giác làm việc mát mẻ vào mùa nóng và ấm lên vào mùa lạnh. Tạo cho bạn một không gian làm việc thoải mái quanh năm.

Tại sao cần sử dụng quạt trần công nghiệp cho trang trại?

Đối với các nông trại thì Quạt trần hvls hay còn gọi quạt trần nhà xưởng BIGFANVINA là một giải pháp cần thiết để tạo sự thoáng mát, làm giảm nguy cơ sinh sôi các loại côn trùng và nguồn bệnh lên vật nuôi trong trang trại của bạn. Giúp cho trang trại của bạn mát mẻ vào mùa Hè và ấm áp vào mùa Đông, điều này làm giảm sự căng thẳng khó chịu cho vật nuôi và tăng sản lượng một cách đáng kể cho trang trại của bạn.

Một số thông kê cho thấy ở các trang trại gia cầm sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS đã làm giảm nguy cơ dịch bệnh nhờ sự khô thoáng của chuồng trại và làm tăng sản lượng trứng và thị gia cầm một cách đáng kể.

                    

Ở các trang trại chăn nuôi gia súc như bò sữa; dê sữa cũng cho thấy sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS tạo sự thoáng mát cho đàn gia súc và nếu kết hợp với việc tăng thêm độ ẩm bằng cách phun nước hoặc hơi nước thì làm giảm nguy cơ stress cho gia súc và tăng sản lượng sữa một cách đáng kể.

HVLS module BFMBS6 là giải pháp tối ưu bởi chi phí đầu tư thấp, tiêu hao ít năng lượng và đối lưu một lượng không khí lớn hơn 10 lần so với các quạt thông thường cùng công suất. Đặc biệt BFMBS6 có thể làm việc bền bỉ liên tục 24/24h.

Xem chi tiết sản phẩm BFMBS6

 

Ứng dụng khác

  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens

08 6969 9769

Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
top