Những kinh nghiệm quý giá khi chọn quạt trần công nghiệp sải cánh lớn HVLS

Kinh nghiệm chọn quạt trần công nghiệp HVLS cho nhà máy, kho xưởng…

Chọn lựa quạt trần nhà xưởng HVLS cho nhà máy, kho xưởng cần lưu ý đến các thông số như: Kích thước đường kính cánh quạt, công suất tiêu thụ, diện tích làm mát hiệu quả, tính năng của tủ điện điều khiển quạt, các dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng…

 

Quạt trần HVLS là một trong những giải pháp làm mát không thể thiếu hiện nay. Nó được sử dụng ở nhiều không gian khác nhau nhằm phục vụ đời sống sinh hoạt của con người. Các nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng là những nơi có nhu cầu sử dụng nhiều nhất. Vậy kinh nghiệm chọn quạt trần công nghiệp HVLS cho nhà xưởng như thế nào? Sau đây chúng ta sẽ cũng tìm hiểu:

1, Chọn lựa kích thước đường kính cánh quạt trần công nghiệp hvls.

Nhà xưởng có không gian rộng lớn. Khi lựa chọn quạt trần công nghiệp để lắp cho nhà xưởng cần lưu ý đến kích thước đường kính cánh sao cho có thể làm mát toàn bộ không gian nhà xưởng phía dưới quạt trần. Nếu chọn quá lớn so với diện tích cần làm mát sẽ lãng phí và tốn điện hoặc nhỏ quá sẽ không đủ làm mát không gian cần thiết.

Các loại quạt trần công nghiệp HVLS hiện nay trên thế giới thông thường có đường kính cánh từ 2-7m. Với độ rộng sải cánh như trên, nó sẽ giúp mang lại không khí mát đồng đều cho một không gian rộng lớn từ 100 – 1400 m2. Bạn cần xem kỹ thông số của nhà sản xuất để chọn cho phù hợp với không gian của mình.

2, Lựa chọn công suất quạt trần nhà xưởng HVLS.

Quạt trần công nghiệp HVLS trên thị trường thường có công suất từ 0,37 – 3 kW. Tuy nhiên phụ thuộc vào đường kính cánh quạt và số lượng cánh mà các nhà sản xuất đã tính toán công suất phù hợp. Việc lựa chọn quan trọng là bạn phải xem xét loại động cơ mà nhà sản xuất lắp ráp quạt trần HVLS sư dụng có cho phép quạt làm việc liên tục 24/24h hay không? Có đáp ứng được các nhu cầu làm việc liên tục của các nhà máy hay không? Có tuân thủ theo các tiêu chuẩn quốc tế về tiết kiệm năng lượng và hiệu suất làm việc không?

3, Diện tích làm mát hiệu quả của quạt trần hvls.

Một trong những yếu tố quan trọng là diện tích làm mát có hiệu quả. Đây là thông số quan trọng khi lựa chọn quạt trần công nghiệp HVLS. Thông số này của nhà sản xuất giúp bạn lựa chọn loại quạt phù hợp với không gian nhà xưởng của bạn. Và qua đó bạn biết được số lượng quạt trần cần đầu tư.

Mẹo để tính số lượng quạt trần HVLS cho phù hợp là bạn bố trí số quạt trên mặt bằng nhà xưởng sao cho diện tích làm mát của các quạt giao thoa nhau 1/4 đến 2/5 bán kính lớn nhất của vùng diện tích hiệu quả mỗi quạt.

4, Tính năng của tủ điều khiển quạt trần công nghiệp HVLS.

Các quạt trần công nghiệp thường được các nhà sản xuất lựa chọn phương pháp điều khiển bằng biến tần. Tuy nhiên, bạn cũng nên lựa chọn các sản phẩm có biến tần của các hãng nổi tiếng như YASKAWA, MITSUBITSHI,...

Yếu tố quan trọng nhất là tủ điện có được setup đầy đủ các tính năng bảo vệ và giám sát? Đảm bảo an toàn cho quá trình sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS?

5, Dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc sau bán hàng.

Yếu tố vô cùng quan trọng khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm hay dịch vụ nào đều là chính sách hỗ trợ sau bán hàng.

Thực tế là các sản phẩm quạt trần công nghiệp sải cánh lớn HVLS sản xuất trong nước hay nhập khẩu đều có chất lượng tương đồng vì các thiết bị chính đều được các nhà sản xuất lựa chọn của các nhà cung cấp nổi tiếng và uy tín trên thế giới.

Tuy nhiên lợi thế về hỗ trợ khách hàng thì các nhà sản xuất trong nước sẽ nhanh hơn. Ví dụ, nếu sản phẩm của bạn mua bị lỗi trong quá trình sử dụng thì việc kết nối với nhà sản xuất nước ngoài thông qua các nhà phân phối sẽ mất thời gian. Và nếu sự cố cần phải can thiệp hoặc thay thế 1 chi tiết nào đó bạn sẽ phải chờ một thời gian khá dài. Chưa kể bất đồng ngôn ngữ…

Với những kinh nghiệp lựa chọn quạt trần công nghiệp HVLS kể trên. Bạn có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm thích hợp và số lượng cụ thể đủ để làm mát toàn bộ không gian nhà xưởng, kho hàng hay nông trại. Đồng thời chọn lựa cho mình những dịch vụ tối ưu và nhanh nhất giúp bạn yên tâm sử dụng.

Nếu ban cần tư vấn thêm! Đừng ngại gọi cho chúng tôi 08 6969 9769.

 

Tin tức khác

  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens
08 6969 9769 Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
backtotop