Những lợi ích to lớn khi sử dụng quạt trần công nghiệp HVLS trong các trang trại

Khi trời nóng và ẩm vào mùa hè, việc làm mát không chỉ là nhu cầu cấp thiết cho con người mà kể cả những vật nuôi cũng vậy. Đặc biệt trong ngành nông nghiệp, trang trại chăn nuôi quy mô vừa và lớn, việc cần làm cho các con vật có một môi trường đầy đủ điều kiện sống tốt luôn là vấn đề tiên quyết. Vậy để giải quyết vấn đề này, bigfanvina chắc chắn là một người bạn đồng hành đầy tin tưởng và tốt nhất cho sự lựa chọn của bạn (your optimal solution) với những mẫu quạt trần công nghiệp hvls khác nhau phù hợp với nhu cầu trang trại của bạn.

Điều hoà không khí trang trại - đảm bảo sức khoẻ cho vật nuôi khi sử dụng quạt trần sải cánh lớn hvls

Hầu hết các trang trại được rải đầy quạt công nghiệp vuông và sử dụng hệ thống phun nước để làm mát thường xuyên, chủ sở hữu thường bỏ qua việc sử dụng chuyển động không khí đơn giản để cải thiện sự thoải mái và sức khỏe ở quy mô lớn hơn. Không khí nóng cùng độ ẩm của hệ thống phun nước khiến vật nuôi dễ bị hiện tượng stress và các bệnh về đường hô hấp cũng như tiêu hoá khi bao gồm cả bụi và nấm mốc có trong thức ăn và không khí.

 

 Chúng ta có thể bắt chước điều kiện đồng cỏ để tối đa hóa lượng không khí trong lành đi vào và lưu thông trong chuồng. Chuyển động không khí được tạo ra bởi quạt trần công nghiệp của bigfanvina sẽ làm loãng amoniac, làm giảm mùi hôi, nấm mốc gây viêm trong không khí.

Ngoài ra, hẳn chủ trang trại chăn nuôi nào cũng cảm thấy phiền toái với hàng mớ dây rợ chăng và kéo điện để kết nối với thiết bị làm mát và điều hoà không khí cho vật nuôi? Một quạt trần nhà xưởng hvls có thể thay thế một cách an toàn nhiều quạt công nghiệp, chúng đối lưu lượng không khí khổng lồ để tạo cho trang trai một không khí thoải mái khô thoáng nhất, bên cạnh đó còn làm giảm côn trùng và khí amoniac trong trang trại.

Với luồng khí hoàn toàn tự nhiên của quạt công nghiệp hvls, bạn sẽ giảm được chi phí chi trả hàng triệu đồng cho việc phun hóa chất khắp chuồng hàng tháng.

Giảm chi phí xuống mức tối thiểu, nhận lại hiệu quả tối đa với quạt trần công nghiệp

Hầu hết các trang trại thường sử dụng các biện pháp làm mát truyền thống tốn kém các chi phí đầu tư và vận hành nhưng không đạt được hiệu quả tối ưu. Chỉ với quạt tốc độ thấp mang lại lưu lượng gió lớn. Quạt trần sải cánh lớn HVLS được thiết kế với đường kính từ 2,3m -7m do bigfanvina cung cấp phù hợp cho các điều kiện làm mát vào mùa nóng và làm ấm vào mùa lạnh cải thiện môi trường làm việc của bạn, làm giảm độ ẩm cho trang trại của bạn.

 

Với một năng lượng nhỏ ≤ 1,5Kw (2,0HP) quạt trần công nghiệp HVLS có thể đối lưu luồng không khí trong 1 phạm vi tới 1400m2. Giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư và tiết kiệm chi phí năng lượng, loại bỏ được các vấn đề kinh phí khổng lồ hàng tháng cho các hệ thống làm mát cùng một lúc (hệ thống quạt công nghiệp, hệ thống phun nước,…)
Cánh quạt được bigfanvina thiết kế đặc biệt bởi vật liệu hợp kim nhôm chịu lực cao với công nghệ mới giúp giảm thiểu tiếng ồn và cho phép chuyển tải một lượng không khí lớn và êm ái đảm bảo cho giấc ngủ và sinh hoạt của vật nuôi cũng như các hoạt động liên quan của nhân viên chăm sóc của trang trại.

 

Tin tức khác

  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens
08 6969 9769 Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
backtotop