QUẠT CÔNG NGHIỆP - QUẠT CHO MỌI CÔNG TRÌNH

Quạt công nghiệp thông thường được sử dụng trong hai phân khúc chính. Đó là quạt dành cho Tòa nhà cao tầng và quạt dành cho Khu công nghiệp.

Khách hàng có thể lựa chọn cho mình Quạt công nghiệp phù hợp với công trình của mình tùy vào mục đích sử dụng cũng như nhu công của công trình đó.

BIGFANVINA  giới thiệu một số sản phẩm chất lượng tốt, uy tín, giá cả phù hợp cho các bạn lựa chọn:

1. QUẠT CÔNG NGHIỆP DÀNH CHO TÒA NHÀ CAO TẦNG


Đây là các loại quạt chuyên dùng phục vụ thi công trong các công trình cao tầng như: chung cư, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại, khách sạn, hội trường,... bao gồm: quạt cho PCCC (phòng cháy chữa cháy), quạt tăng áp cầu thang, quạt hút khói hành lang, quạt hút khí thải - cấp khí tươi tầng hầm, quạt nối ống âm trần, quạt thông gió căn hộ,...

Người ta thường dựa vào nhu cầu sử dụng, diện tích hay vị trí cần lắp đặt để chọn quạt có công suất, lưu lượng, độ ồn, áp suất... sao cho hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

* Quạt tăng áp cầu thang: quạt phục vụ khi xảy ra sự cố hỏa hoạn trong khu vực cầu thang bộ, cầu thang thoát hiểm. Trong trường hợp bị cháy, quạt thổi cho lượng khí vào dương, đưa oxi vào để không bị ngạt với một áp suất nhất định.

Quạt này được thiết kế riêng theo tòa nhà lớn hay nhỏ để chọn công suất, áp suất, lưu lượng phù hợp.

Loại quạt này phải được kiểm định với Bộ công an trước khi đưa vào sử dụng.

* Quạt hút khói hành lang: cũng được sử dụng khi xảy ra hỏa hoạn. Khi xảy ra hỏa hoạn, nhiều khói, quạt hút khói đi để bảo vệ con người không bị ngạt.
* Quạt cấp khí tươi, hút khí thải tầng hầm: đối với khu vực tầng hầm không thoát được tiếng ồn người ta thường dùng quạt trung chuyển có độ ồn thấp. Quạt hoạt động trong điều kiện bình thường có tác dụng thông gió với tốc độ thấp nhưng trong trường hợp xảy ra hỏa hoạn quạt sẽ được chạy automatic với tốc độ cao bởi nguồn điện khác nguồn điện tòa nhà bị cháy, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt lên đến 250 độ C trong 2h nhằm đuổi và hút khí độc ra ngoài.

* Quạt hút âm trần: yêu cầu độ ồn thấp, cánh lan. Nếu để cấp khí tươi thì cánh quạt được thiết kế cong về phía trước, còn hút khí độc thì cánh được thiết kế cong về phía sau.

2. QUẠT TRẦN CÔNG NGHIỆP DÀNH CHO KHU CÔNG NGHIỆP


Là dòng quạt trần công nghiệp sải cánh lớn HVLS - Quạt trần nhà xưởng hvls được sản xuất để ứng dụng trong các khu công nghiệp, nhà xưởng sản xuất, trang trại chăn nuôi gia súc, gia cầm,... như: quạt thông gió nhà xưởng, quạt thông gió trang trại, quạt sấy nông sản,...

Đối với quạt dành cho Khu công nghiệp, thường tùy vào lĩnh vực hoạt động mà chọn quạt sao cho hợp lý. Ví dụ như với quạt dành cho ngành chăn nuôi, Nhà máy, kho hàng... thì phải chọn loại quạt thông gió, có độ ồn thấp, chạy êm ái để đảm bảo hiệu suất chăn nuôi cao. 

 
 

Tin tức khác

  • YASKAWA
  • Mitsubishi
  • Idec
  • Bonfiglioli
  • Sew
  • ABB
  • Siemens

08 6969 9769

Tư vấn hỗ trợ và chăm sóc khách hàng

NewLetter

 
top